trang chủ tin tức xe Khám phá Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò

Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò

Giới mê xe thế giới đang nóng lòng chờ đến ngày siêu xe bí ẩn của hãng Ferrari được trình làng.

Mới đây, trên mạng đã lan truyền hình ảnh một chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn. Những hình ảnh này có vẻ bắt nguồn từ tài liệu đăng ký bản quyền của hãng Ferrari dành cho siêu xe bí ẩn.

Tài liệu này đã được nộp lên Văn phòng sở hữu trí tuệ của Liên minh châu Âu (EUIPO) vào hồi tháng 8/2016. Tuy nhiên, mãi đến nay, những hình ảnh này mới được công bố trên trang web của EUIPO.

Hiện chưa rõ tên gọi cụ thể của chiếc siêu xe này. Chỉ thấy rằng, chiếc siêu xe "lạ hoắc" này đã khiến cả thế giới phải tò mò.

Được biết, chiếc siêu xe bí ẩn này là sản phẩm của Flavio Manzoni, giám đốc thiết kế tại hãng Ferrari. Qua những hình ảnh rò rỉ, nhiều người đoán chiếc siêu xe này được phát triển dựa trên "cực phẩm" Ferrari LaFerrari hiện đã "cháy hàng".

So với LaFerrari, siêu xe mới của Ferrari đương nhiên sở hữu một số nét thiết kế khác biệt. Dễ nhận ra nhất chính là cụm đèn pha với dải đèn LED định vị ban ngày cực mảnh ở hai bên nắp capô.

Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò - Ảnh 1.

Phần đầu của siêu xe bí ẩn...

Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò - Ảnh 2.

... và Ferrari LaFerrari.

Chưa hết, siêu xe bí ẩn nhà Ferrari còn được trang bị hốc gió trước cỡ lớn bằng sợi carbon. Cánh gió trước nổi bật gần đó khiến nhiều người tin chiếc siêu xe này chính là phiên bản mạnh hơn của Ferrari LaFerrari.

Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò - Ảnh 3.

Phần đuôi của siêu xe bí ẩn...

Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò - Ảnh 4.

... và Ferrari LaFerrari.

Phong cách thiết kế nhỏ gọn cũng được áp dụng cho cụm đèn hậu của siêu xe bí ẩm này. Đèn hậu không chỉ mảnh như sợi chỉ mà còn nối với nhau thành một dải trên đuôi xe. Cách thiết kế này khiến nhiều người liên tưởng đến cụm đèn hậu của siêu xe Bugatti Chiron. Đó là còn chưa kể đến cản va sau "hầm hố" hơn và cặp ống xả hình thang chia đều sang hai bên thay vì dạng tròn như trên Ferrari LaFerrari.

Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò - Ảnh 5.

Thiết kế bên sườn của siêu xe bí ẩn...

Chiếc siêu xe Ferrari bí ẩn khiến cả thế giới phải tò mò - Ảnh 6.

... và Ferrari LaFerrari.

Bên sườn của siêu xe bí ẩn xuất hiện bộ gương chiếu hậu thông thường, cho thấy đây là sản phẩm thương mại chứ không phải xe concept. Bản thân bộ la-zăng cũng có thiết kế khác so với Ferrari LaFerrari.

Nhiều người dự đoán đây là hình ảnh của một chiếc Ferrari LaFerrari độc nhất vô nhị sắp ra mắt. Rất có thể một khách hàng nào đó đã đặt hãng Ferrari chế tạo chiếc xe này. Cũng có thể đây là siêu xe đặc biệt ra đời để kỷ niệm một sự kiện nào đó của hãng Ferrari. Cần phải nói thêm rằng, 2017 là năm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của hãng Ferrari.

Theo Autopro