trang chủ tin tức xe Khám phá Toyota lần đầu giới thiệu Yaris phiên bản thể thao tới thị trường châu Âu

Toyota lần đầu giới thiệu Yaris phiên bản thể thao tới thị trường châu Âu

Những phiên bản thể thao đặc biệt thường chỉ được Toyota phục vụ thị trường nội địa Nhật Bản nhưng năm nay hãng bất ngờ mang đến Paris Motor Show chiếc Yaris GR Sport.

Để tăng tính thể thao, ngoại thất Yaris GR Sport được phối màu đen trắng cùng dải sơn đỏ ngay dưới cản trước, ở phía sau một cánh gió nhỏ cũng được trang bị. Nội thất của Yaris GR Sport ít có sự thay đổi so với một chiếc Yaris thông thường ngoại trừ việc phối màu lại màu của các chất liệu da bọc để trông thể thao hơn.

toyota lan dau gioi thieu yaris phien ban the thao cho thi truong ngoai nuoc

Yaris GR Sport đi cùng bộ vành hợp kim 17 inch sơn đen và lốp Bridgestone Potenza RE50 kích thước 205/45 R17.

toyota lan dau gioi thieu yaris phien ban the thao cho thi truong ngoai nuoc

Chiếc Yaris phiên bản thể thao vẫn được trang bị động cơ 1.5L 4 xi lanh công suất 99 mã lực đi kèm sự hỗ trợ từ một động cơ điện. Tuy nhiên, công suất không phải là thứ Toyota cố gắng đẩy lên thật cao ở mẫu xe này. Hãng tập trung nhiều hơn vào hệ thống treo với giảm xóc thể thao của Sachs (Đức), qua đó khoảng sáng gầm xe giảm đi 11mm so với Yaris phiên bản thông thường.

toyota lan dau gioi thieu yaris phien ban the thao cho thi truong ngoai nuoc

Toyota sẽ chính thức giới thiệu Yaris GR Sport tại triển lãm Paris Motor Show vào tháng 10 tới đây, dự kiến giá bán sẽ không dưới 20.000 USD tức 460 triệu đồng cho thị trường châu Âu.

Khánh Đoàn

Theo VnMedia