trang chủ tin tức xe Khám phá Hyundai Santa Fe 2019 sẽ được bán với 6 phiên bản, thêm 2 bản 'full option' như khách Việt kỳ vọng

Hyundai Santa Fe 2019 sẽ được bán với 6 phiên bản, thêm 2 bản 'full option' như khách Việt kỳ vọng

Kế hoạch ra mắt xe Hyundai Santa Fe thế hệ mới có một chút thay đổi so với thông tin rò rỉ trước đây. Hai bản cao cấp hơn sẽ sớm được tung ra thị trường.

Hyundai Santa Fe 2019 sẽ được bán với 6 phiên bản, thêm 2 bản “full option” như khách Việt kỳ vọng

Thông số kỹ thuật rò rỉ của Hyundai Santa Fe 2019 lắp ráp trong nước từng hé lộ mẫu SUV này được phân phối với 4 phiên bản, gồm 2 tiêu chuẩn và 2 đặc biệt. Tuy nhiên, những khách hàng đặt xe thời điểm này sẽ được giới thiệu tới 6 phiên bản, giá tạm tính cao nhất vẫn là 1,3 tỷ đồng.

Đại diện truyền thông Hyundai Thành Công (HTC) xác nhận Santa Fe mới sẽ có 6 phiên bản.

Trong khi đó, tư vấn bán hàng một đại lý Hyundai cho biết rõ hơn rằng, 2 bản mới với tuỳ chọn xăng và diesel sẽ có nhiều trang bị nhất, hơn 4 bản còn lại mà từng bị lộ thông tin, hay còn gọi là "full option" tại Việt Nam. Thông số cụ thể vẫn chưa được công bố. Thời gian ra mắt là tháng 12 năm nay nhưng giao xe phải sang 2019.

Hyundai Santa Fe 2019 sẽ được bán với 6 phiên bản, thêm 2 bản “full option” như khách Việt kỳ vọng - Ảnh 1.

6 phiên bản Santa Fe 2019 đã được Hyundai Thành Công xác nhận.

HTC đang cho trưng bày 2 bản mẫu của Santa Fe 2019 tại các đại lý để khách xem trước. Những chiếc bản cao cấp thiếu một số tính năng như ghế lái nhớ 2 vị trí, ghế phụ chỉnh điện, sưởi ghế, cửa gió điều hoà hàng ghế thứ 3 so với thế hệ trước. HTC giải thích đây là xe mẫu nên chưa hoàn thiện. Phiên bản bán ra thị trường sẽ có đầy đủ tính năng kể trên, cộng thêm HUD, thông gió ghế và khoá trẻ em thông minh ở ghế sau.

Bảng thông số rò rỉ và xe mẫu trưng bày cho thấy Santa Fe mới có thêm hệ thống cảnh báo điểm mù (gồm cả báo phương tiện cắt ngang phía sau) ở công nghệ an toàn. Phiên bản "full option" tại Hàn Quốc còn sở hữu một loạt tính năng như cảnh báo va chạm trước (tích hợp hỗ trợ phanh tự động), cảnh báo và duy trì làn đường, ga tự động thích ứng khoảng cách (Adaptive Cruise Control) cùng camera 360 độ. Hiện chưa rõ 2 bản cao nhất có những tính năng này hay không.

Một chi tiết gây nhiều tranh luận từ phía khách hàng trên xe trưng bày là nút View vốn dành cho hệ thống camera 360 độ nhưng lại là chi tiết thừa, bởi theo tư vấn bán hàng, nút ở chế độ chờ chứ chưa có phần cứng. Có khả năng bản "full" sẽ được trang bị tính năng này.

Hyundai Santa Fe 2019 sẽ được bán với 6 phiên bản, thêm 2 bản “full option” như khách Việt kỳ vọng - Ảnh 3.

Nút View của hệ thống camera 360 độ là chi tiết tạo nhiều tranh luận từ khách hàng.

Theo dự kiến, Hyundai Santa Fe 2019 sẽ ra mắt vào đầu tháng 12. Giá tạm tính tại đại lý cho khách đặt cọc từ 1,1 tỷ đến 1,3 tỷ đồng. Xe mẫu được trưng bày tại đại lý đến hết ngày 28/11.

Theo Autopro.vn