trang chủ tin tức xe Khám phá Pagani Zonda siêu đắt đỏ cho đại gia thích 'tím thủy chung'

Pagani Zonda siêu đắt đỏ cho đại gia thích 'tím thủy chung'

Dự án Pagani Zonda "độc bản" mới có cái tên khá ngắn gọn và dễ nhớ: Zun.

Pagani Zonda siêu đắt đỏ cho đại gia thích "tím thủy chung"

Những bức ảnh dựng đồ họa được đăng tải bởi Pagani cũng là những gì duy nhất ta biết được về siêu xe mui trần mới bởi thực chất thương hiệu Italia mới chỉ hoàn tất công đoạn lên ý tưởng theo yêu cầu của đại gia đặt hàng chứ chưa bắt tay vào chế tạo. Dù vậy nhìn qua cũng đủ thấy đây là dự án Zonda hoang dại, điên rồ nhất mà họ từng thực hiện.

Pagani Zonda siêu đắt đỏ cho đại gia thích tím thủy chung - Ảnh 1.

Đầu tiên, tông màu yêu thích của khách hàng áp lên xe là màu tím vô cùng nổi bật và khá giống phiên bản đặc biệt Zonda 760LH của tay đua F1 Lewis Hamilton. Ca pô đầu xe được độ lại với hút gió sợi carbon và ốp trang trí hình mũi tên, bộ chia gió cũng làm từ sợi carbon nốt.

Pagani Zonda siêu đắt đỏ cho đại gia thích tím thủy chung - Ảnh 2.

Hốc gió bên nối liền với vòm bánh sau và trần xe giống Cinque Roadster là tâm điểm hông Zonda Zun trong khi phân đuôi nổi bật nhất với vây cá mập mà, không mấy ngạc nhiên, vẫn làm bằng sợi carbon. Cánh gió sau lớn hơn mọi phiên bản Zonda thuộc series 760 khác và có thêm cả cánh phụ tím đồng màu với ống xả và bộ khuếch tán gió.

Pagani Zonda siêu đắt đỏ cho đại gia thích tím thủy chung - Ảnh 3.

Do Pagani không còn nâng cấp Zonda nữa nên phiên bản đặc biệt lần này vẫn sử dụng khung gầm và công nghệ từ trước. Cabin xe sử dụng giao diện tay lái nghịch và tiếp tục lấy gam màu tím làm điểm nhấn trên nền đen tổng thể. Động cơ Zun có lẽ vẫn là bản V12 7.3L do AMG cung cấp với công suất 760 mã lực.

Pagani Zonda siêu đắt đỏ cho đại gia thích tím thủy chung - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops