trang chủ tin tức xe Khám phá Cạnh tranh Honda CR-V, Mitsubishi kích cầu Outlander bằng cách này

Cạnh tranh Honda CR-V, Mitsubishi kích cầu Outlander bằng cách này

Ưu đãi mẫu xe Mitsubishi Outlander không chỉ ở khoản tiền mặt tặng kèm mà còn bao gồm quà cùng chuyến Caravan tới Đà Nẵng.

Trong tháng 7 và cả tháng 8/2019, khách mua Mitsubishi Outlander nhận được ưu đãi tiền mặt cao nhất tới 51 triệu đồng. Trong đó, các phiên bản CVT 2.0, CVT 2.0 Premium và CVT 2.4 Premium đi kèm các mức ưu đãi lần lượt là 15 triệu, 33 triệu và 51 triệu đồng.

Ngoài ra, trong tháng 8, bản CVT 2.0 còn có thêm bộ ghế da cao cấp (nguyên bản là nỉ). Hai bản CVT 2.0 Premium và CVT 2.4 Premium bán ra kèm quà tặng là camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng.

Cạnh tranh Honda CR-V, Mitsubishi kích cầu Outlander bằng cách này - Ảnh 1.

Giảm giá và tặng quà là những hình thức khuyến mại quen thuộc mà gần như hãng xe nào cũng áp dụng. Trước đó, nhằm tạo khác biệt, Mitsubishi đã chọn thêm một kiểu ưu đãi khác là đài thọ cho người mua xe Outlander chuyến Caravan tới Đà Nẵng, góp vui cùng câu lạc bộ Outlander Việt Nam.

Mitsubishi còn tổ chức thêm chương trình lái thử xe với các món quà trị giá 5 triệu, 10 triệu hoặc 15 triệu đồng, nhằm thu hút nhiều người trải nghiệm và biết tới Outlander nói riêng và những mẫu xe khác của hãng nói chung.

Chương trình ưu đãi tháng 7 đã tìm ra 32 chủ nhân mới của Outlander tham dự Caravan. Theo dự kiến, hành trình sẽ diễn ra trong 2 ngày 17/8 và 18/8/2019. Người tham dự được chia thành 2 nhóm, khởi đầu từ Hà Nội và TP. HCM, quy tụ tại Đà Nẵng. Tại đây, chủ xe Outlander còn có thể tham gia các hoạt động để nhận quà với giá trị tới 150 triệu đồng.

Cạnh tranh Honda CR-V, Mitsubishi kích cầu Outlander bằng cách này - Ảnh 2.

Mitsubishi Outlander đang duy trì sức bán tốt kể từ khi chuyển sang lắp ráp trong nước từ đầu năm 2018. Trong nửa đầu năm 2019, hãng xe Nhật bán được 1.723 chiếc Outlander tại Việt Nam. Cùng phân khúc Mitsubishi Outlander có Honda CR-V đang có doanh số bán hàng tốt nhất. Những chương trình kích cầu mua sắm được kỳ vọng giúp Outlander rút dần khoảng cách doanh số với CR-V.

Hiện tại, Mitsubishi Outlander đang được bán ra với 3 phiên bản, gồm CVT 2.0, CVT 2.0 Premium và CVT 2.4 Premium với giá niêm yết lần lượt là 823 triệu, 942 triệu và 1,1 tỷ đồng. Trừ đi khoản tiền mặt ưu đãi, người mua xe chỉ cần trả 808 triệu, 909 triệu và 1,049 tỷ đồng để sở hữu các phiên bản Outlander trên.