trang chủ tin tức xe Khám phá Ra mắt Genesis G90 mới: Tản nhiệt to kém gì BMW, tham vọng đối đầu Mercedes-Benz S-Class

Ra mắt Genesis G90 mới: Tản nhiệt to kém gì BMW, tham vọng đối đầu Mercedes-Benz S-Class

Tản nhiệt của Genesis G90 2020 vừa trình diện tại triển lãm Los Angeles lớn không kém các dòng sản phẩm hàng đầu của BMW.

Ra mắt Genesis G90 mới: Tản nhiệt to kém gì BMW, tham vọng đối đầu Mercedes-Benz S-Class

Thống trị đầu xe Genesis G90 2020 là tản nhiệt hình khiên siêu lớn kéo dài từ tận nắp ca pô xuống tới rìa cản trước. Kích cỡ tổng thể của trang bị này phải nói là còn lớn hơn cặp tản nhiệt hình quả thận trên X7 gần đây khiến không ít người ngạc nhiên với cách tiếp cận kỳ lạ của hãng xe Hàn Quốc. Cặp đèn pha đặt cạnh cũng khá đặc biệt với đèn LED ban ngày chạy xuyên trung tâm cụm đèn.

Ra mắt Genesis G90 mới: Tản nhiệt to kém gì BMW, tham vọng đối đầu Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 1.

Đuôi xe Genesis G90 cũng được làm lại với đèn hậu LED dạng thang ngang song song với dải đèn ôm cốp. Miệng ống xả mạ chrome cũng hình khiên giống tản nhiệt phía trước. Ngoại trừ thiết kế các chi tiết hơi khác lạ, nhìn chung vóc dáng tổng thể G90 không có gì đáng chê trách nhiều.

Ra mắt Genesis G90 mới: Tản nhiệt to kém gì BMW, tham vọng đối đầu Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 2.

Ra mắt Genesis G90 mới: Tản nhiệt to kém gì BMW, tham vọng đối đầu Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 3.

Do chỉ là bản facelift chứ chưa thể lên đời hoàn chỉnh, thay đổi bên trong nội thất G90 không nhiều và mạnh tay như bên ngoài nếu không muốn nói là ít. Màn hình cảm ứng 12,3 inch không lớn hơn nhưng nay phần mềm hỗ trợ cả Apple CarPlay, Android Auto và Mirror Link. Bên cạnh đó, Hyundai/Genesis cũng cho phép người dùng nâng cấp ứng dụng/hệ điều hành qua Internet.

Ra mắt Genesis G90 mới: Tản nhiệt to kém gì BMW, tham vọng đối đầu Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 5.

Còn lại, khung thân xe có thêm hệ thống trung hòa tiếng ồn chủ động, phuộc xe cũng được làm mềm hơn để giảm rung động mà hành khách cảm giác được bên trong cabin.

Ra mắt Genesis G90 mới: Tản nhiệt to kém gì BMW, tham vọng đối đầu Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 7.

Genesis G90 có 2 tùy chọn động cơ bao gồm V6 3.3L tăng áp kép giống G70 cho công suất 365 mã lực, mô-men xoắn 509 Nm và 5.0L V8 420 mã lực, 519 Nm. Chiếc sedan hạng sang cỡ lớn của Genesis sẽ chính thức mở bán vào tháng 12/2019 với biểu giá cụ thể công bố cùng lúc.