trang chủ tin tức xe Khám phá Nội thất Ford Ranger Raptor đời mới lộ diện lần đầu tiên: Thể thao và tràn ngập công nghệ

Nội thất Ford Ranger Raptor đời mới lộ diện lần đầu tiên: Thể thao và tràn ngập công nghệ

Cả nội và ngoại thất Ford Ranger Raptor 2022 đều có thể được quan sát rõ ràng ở lần lộ diện này của chiếc bán tải hiệu suất cao.

Vào giữa tuần này Ford đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt Ford Ranger Raptor 2022 sẽ rơi vào 22/2 tới đây và đồng thời điểm thông điệp này được phát đi, chiếc bán tải hiệu suất cao cũng lần đầu lộ nội thất khi được phát hiện vận hành thử nghiệm tại Australia.

Đầu tiên hãy tới với nội thất Ford Ranger Raptor 2022 khi ảnh chụp lại khu vực này cho thấy rất rõ giao diện vô lăng đáy phẳng có logo Raptor bên dưới cùng chỉ khâu đỏ tại hướng đối diện, phía sau là lẫy chuyển số cũng đã xuất hiện trong video teaser chính hãng.

Nội thất Ford Ranger Raptor đời mới lộ diện lần đầu tiên: Thể thao và tràn ngập công nghệ - Ảnh 1.

Trước mặt người lái là bảng đồng hồ full kỹ thuật số trong khi bên phải là màn giải trí trung tâm đặt dọc khổ lớn, 2 bên là hốc gió điều hòa viền đỏ.

Nội thất Ford Ranger Raptor đời mới lộ diện lần đầu tiên: Thể thao và tràn ngập công nghệ - Ảnh 2.

Ngoại thất xe, như đã biết từ trước, xuất hiện nhiều đồ chơi mang xu hướng off-road hơn so với bản tiêu chuẩn chẳng hạn 2 móc kéo tại cản trước cùng khung bảo vệ chống va đập bên dưới và tản nhiệt có dòng ký tự Ford khổ lớn phía trên.

Nội thất Ford Ranger Raptor đời mới lộ diện lần đầu tiên: Thể thao và tràn ngập công nghệ - Ảnh 3.

Mâm mới mang chấu hình chữ Y tông đen đi cùng lốp off-road BF Goodrich dày dặn tại hông xe và hệ thống ống xả kép miệng đen phía sau là một số yếu tố đáng chú ý khác.

Nội thất Ford Ranger Raptor đời mới lộ diện lần đầu tiên: Thể thao và tràn ngập công nghệ - Ảnh 4.

Giá khởi điểm tham khảo của Ford Ranger Raptor 2022 dự kiến rơi vào ngưỡng 52.500 USD.

(Theo autopro.com.vn)